Dự án vòng xoay khổng lồ Sky Wheel - Nha Trang

Đăng ngày: 11/11/2020 - Lượt xem: 266

Ngày 30/8/2017, Vinpearl Sky Wheel - vòng quay lớn nhất Việt Nam chính thức khai trương tại Vinpearl Land Nha Trang. Đây cũng là một trong 10 vòng quay cao nhất thế giới.

Với chiều cao ấn tượng 120 m, Vinpearl Sky Wheel được công nhận kỷ lục Guinness cho Vòng quay lớn nhất Việt Nam, sánh ngang với các vòng quay nổi tiếng như Melbourne Star (Australia), Sky Dream Fukuoka (Nhật Bản)… và trở thành biểu tượng mới trên vịnh Nha Trang.


Vòng xoay khổng lồ Sky Wheel có chiều cao 120m, 60 cabin hiện đại sức chứa lên đến 480 hành khách mỗi lượt

Vinpearl Sky Wheel có 60 cabin hiện đại, sức chứa lên đến 480 hành khách mỗi lượt, do Intamin - đơn vị có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trò chơi mạo hiểm hàng đầu quốc tế tư vấn triển khai. Công ty cổ phần Bilco tiếp tục được lựa chọn là nhà thầu thiết kế thi công, lắp ráp hệ thống vòng xoay.


Thêm một công trình mang lại niềm tự hào cho Khánh Hòa và Việt Nam

Từ đỉnh Vinpearl Sky Wheel, du khách sẽ cảm nhận được sự hồi hộp, phấn khích, xen lẫn choáng ngợp khi thu trọn toàn bộ cảnh quan kỳ vĩ của một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Với tầm nhìn “có một không hai”, Vinpearl Sky Wheel mang lại trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Nha Trang; đồng thời là cột mốc đặc biệt trong các công trình du lịch ấn tượng tại Việt Nam.


Địa điểm du lịch khám phá hấp dẫn của khách hàng trong và ngoài nước

Không chỉ đạt kỷ lục về quy mô, Vinpearl Sky Wheel còn được công nhận kỷ lục về thời gian hoàn thiện. Chỉ trong 8 tháng thi công thần tốc, hàng trăm khung thép khổng lồ đã được vận chuyển liên tục từ đất liền sang đảo để kiến tạo nên biểu tượng mới cho du lịch tỉnh Khánh Hòa.


Hạng mục nổi bật được mong chờ nhất để du khách trải nghiệm

Vinpearl Sky Wheel là hạng mục được mong chờ nhất trong số 8 hạng mục được đầu tư xây mới trong mùa hè 2017 tại Vinpearl Land Nha Trang, nâng tổng hạng mục lên đến 90 điểm check-in trên tổng diện tích 70 ha.


Ngằm nhìn toàn cảnh vòng xoay khổng lồ

Cùng với tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, vịnh phao nổi lớn nhất thế giới, Đồi Vạn Hoa - công viên siêu thực vật 5 châu, Vườn Quý Vương - vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang… Vinpearl Land Nha Trang trở thành “vùng đất của những kỷ lục”, đem đến niềm vui khám phá và những trải nghiệm tuyệt vời khó có thể bỏ qua.


Một góc đồi vạn hoa

Tại đây, du khách có thể tham gia hàng trăm trò chơi trong công viên giải trí hiện đại: công viên nước với những đường trượt đầy cảm giác mạnh đầy phấn khích, vịnh phao nổi trên biển lớn nhất thế giới, sân khấu nhạc nước với sức chứa trên 5.000 chỗ ngồi, thuỷ cung, vịnh cá heo và các khu vui chơi không giới hạn khác…

Ngay dưới chân Vinpearl Sky Wheel là Vườn Quý Vương và Đồi Vạn Hoa - nơi tụ hội của nhiều động vật quý hiếm vào bậc nhất thế giới như: vượn cáo đuôi khoang, voọc bạc, hổ Bengal, vườn chim, vườn hồng hạc và hàng vạn loài “kỳ hoa, dị thảo” từ khắp các châu lục, mang đến cho du khách những khám phá mới lạ, kỳ thú.