Giới thiệu về công ty CP Bilco - Bilparking

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Bilco được thành lập vào năm 2010 tại TP. Hồ Chí Minh. Trải qua 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Bilco hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp ráp máy móc thiết bị cơ khí đòi hỏi Công Nghệ cao.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân đầy tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực tự động cơ khí, đến nay Công ty Bilco đã hoàn thành rất nhiều dự án và nhận được sự tín nhiệm lớn của các khách hàng, đối tác. Trong số đó có các chủ đầu tư là các tập đoàn lớn yêu cầu cực kỳ khắt khe về tiến độ triển khai và chất lượng công trình như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sungroup…

Các dự án do Bilco và nhân sự sáng lập Bilco thực hiện đều được đánh giá rất cao về Công Nghệ cũng như chất lượng, một số dự án sau khi hoàn thành đạt nhiều kỷ lục thế giới về xây dựng và mang lại niềm tự hào cho người Việt Nam. Có thể kể đến một số dự án: Dự án cáp treo Vinpearl Nha Trang, Dự án cáp treo Bà Nà Hill (Đà Nẵng), Dự án cáp treo Núi Cấm (An Giang), Ngọa Vân (Quảng Ninh), Tây Yên Tử…và các khu vui chơi giải trí của chủ đầu tư VinGroup, Sungroup…

Năm 2020, Công ty Bilco thành lập Công ty thành viên Bilparking với mục đích tập chung và chuyên môn về lĩnh vực giải pháp Bãi đỗ xe tự động, Bãi đỗ xe thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng ngày càng lớn tại Việt Nam. Với Công Nghệ, thiết bị từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu... Công ty Bilparking chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng, tiện ích và tiết kiệm tối đa về chi phí.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Tư vấn, thiết kế, gia công chế tạo và lắp ghép thiết bị cơ khí

  • Tư vấn thiết kế chế tạo và lắp ghép thiết bị cơ khí đòi hỏi Công Nghệ Cao như: Cáp treo, các thiết bị trò chơi trong các khu vui giải trí (Đường trượt, cầu dây văng, thủy cung,..), các trang trại Nông Nghiệp kỹ thuật cao….

Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Bilparking